LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Home
  • /
  • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tư vấn thiết kế

VAJRA GROUP cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, hồ sơ thiết kế tối ưu hoá không gian, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng. Chúng tôi sẽ đồng hành với quý khách hàng một cách tận tâm nhất. Đồng thời, thế mạnh của chúng tôi trong dịch vụ thiết kế chiếu sáng, mang lại các giải pháp thiết kế thông minh trong bố trí ánh sáng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
thietkethicongnoithatbep

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất, chiếu sáng

Tiếp nhận hồ sơ, tư vấn dịch vụ

Khi khách hàng đến với VAJRA GROUP cùng những ý tưởng, những yêu cầu cơ bản về công trình mà bạn muốn chúng tôi thiết kế đội ngũ kiến trúc sư của VAJRA GROUP sẽ tư vấn và góp ý những vấn đề chưa hợp lý trong ý tưởng và đưa ra những phương án tối ưu hơn cho khách hàng. Những thông tin sơ bộ ban đầu về phong cách thiết kế, nguyên vật liệu, màu sắc…ect, sẽ được hình thành ngay trong giai đoạn này. Sau khi thống nhất về ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá thiết kế của công ty để khách hàng có thể dự tính được chi phí đầu tư của mình.

Khảo sát thực tế công trình

Đây là một trong những bước rất quan trọng trong quy trình thiết kế kiến trúc. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình thực tế, thu thập các số liệu về thổ nhưỡng, khí hậu, diện tích, các mặt tiếp xúc với đường giao thông, các mặt tiếp giáp với công trình khác.

Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi khách hàng đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng cũng như chi tiết dịch vụ, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Mọi hạng mục, điều khoản về công việc, tiến độ, trách nhiệm của hai bên đều sẽ được nêu rõ trong hợp đồng và được tiến hành kí kết tại trụ sở văn phòng của VAJRA GROUP.

Triển khai hồ sơ kiến trúc

Hồ sơ thiết kế sơ bộ: Dựa vào việc khảo sát thực tế công trình và yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế các bản vẽ sơ pháp và hồ sơ kiến trúc sơ bộ.

Hồ sơ thiết kế chi tiết: Khi các thủ tục về pháp lý hoàn thành, kĩ sư xây dựng và kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hồ sơ kiến trúc chi tiết. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư có thể thay đổi nội dung 2 lần nhưng không quá 30% nội dung toàn bộ hồ sơ đã thống nhất. Hồ sơ thiết kế chi tiết bao gồm:
• Hồ sơ kiến trúc tổng quan.
• Hồ sơ kết cấu.
• Các bản vẽ chi tiết mặt bằng và mặt tiền của công trình.
• Hồ sơ triển khai hệ thống điện và cấp thoát nước.
• Các bản vẽ thiết kế cảnh quan ngoại thất công trình.
• Hồ sơ thiết kế nội thất.
• Dự toán chi phí đầu tư cho từng hạng mục.

Bàn giao hồ sơ thiết kế

Sau khi phương án thiết kế được hoàn thành và thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ hoàn thiện cho khách hàng theo đúng ngày ghi trên hợp đồng.

Hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp

Không chỉ dừng lại ở khâu tư vấn thiết kế, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng, hoàn thiện nội ngoại thất cho công trình. Không ai hiểu rõ bản thiết kế của chúng tôi bằng chính chúng tôi. VAJRA GROUP sẽ mang lại cho bạn một công trình đúng với thiết kế thông qua đội ngũ thi công, giám sát uy tín chuyên nghiệp.

Cung cấp vật tư thiết bị điện, điện tử

VAJRA GROUP chuyên cung cấp các thiết bị đèn LED nội thất, đèn LED ngoài trời, đèn LED nhà xưởng, đèn LED chiếu sáng đường phố, đèn tín hiệu giao thông, đèn báo không lưu và các loại vật tư thiết bị điện-điện tử khác khi khách hàng có nhu cầu.

VAJRA cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn về chiếu sáng quốc tế CE, CB, SAA, ROHS, UL/CUL, DLC.

Đồng thời VAJRA GROUP chuyên nhận thiết kế mẫu mã, tư vấn kỹ thuật, sản xuất các loại đèn LED theo yêu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 472 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08 2253 2258
Hotline 0 965 966 967
Email: infos@vajra.com.vn
Web: www.vajra.com.vn
Open: Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30
Thứ 7: 8h30 - 12h30

Về Vajra

VAJRA - Công ty TNHH VAJRA GROUP: Là một trong những Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện-điện tử, thiết kế & thi công kiến trúc, nội thất các công trình như Văn phòng, Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Nhà hàng, Bar, Café, Nhà xưởng công nghiệp...
© Copyright 2017 - Vajra Group Thiết kế web bởi MyPage.