LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Home
  • /
  • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Xây Dựng

VAJRA cam kết mang lại sự hài lòng cho các khách hàng có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị-khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng.

thietkethicongnoithatbep

Nội Thất

Không chỉ dừng lại ở khâu tư vấn thiết kế, xây dựng, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình hoàn thiện nội ngoại thất cho công trình. Không ai hiểu rõ bản thiết kế của chúng tôi bằng chính chúng tôi. VAJRA sẽ mang lại cho bạn một công trình đúng với thiết kế thông qua đội ngũ thi công, giám sát uy tín chuyên nghiệp.

Cung cấp vật tư thiết bị điện, điện tử

VAJRA chuyên cung cấp các thiết bị đèn LED chiếu sáng đường phố, đèn LED nhà xưởng, đèn tín hiệu giao thông, đèn báo không lưu.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 472 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08 2253 2258
Hotline 0 965 966 967
Email: infos@vajra.com.vn
Web: www.vajra.com.vn
Open: Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30
Thứ 7: 8h30 - 12h30

Về Vajra

VAJRA - Công ty TNHH VAJRA GROUP: Là một trong những Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện-điện tử, thiết kế & thi công kiến trúc, nội thất các công trình như Văn phòng, Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Nhà hàng, Bar, Café, Nhà xưởng công nghiệp...
© Copyright 2017 - Vajra Group Thiết kế web bởi MyPage.